Link bài viết trên facebook sẽ cung cấp thêm nhiều hình ảnh hơn :

https://www.facebook.com/quachanh.makeup.store/posts/1010968082270445

Trải nghiệm khá thú vị cho bản thân mình trong chuyến đi Hàn vừa rồi. Đợt trc sang Việt Nam , anh Roi đã nói mình khi nào sang Hàn nhớ liên lạc với ảnh . Nên lần này mặc dù vừa mới ở Trung Quốc về nhưng anh vẫn rất nhiệt tình giới thiệu cho mình những showroom makeup lớn tại Seoul . Điều này khiến mình rất cảm kích bởi chữ " tín " của ảnh . Được xem cách thức và qui mô hoạt động mới thấy , dân Hàn họ coi trọng dịch vụ đến mức nào, ngoài tay nghề tốt thì dịch vụ và cơ sở vật chất tốt mới có thể tồn tại ở khu Gangnam - nơi phồn hoa nhất Seoul . 


Anh Roi chia sẻ cho mình rất nh kiến thức bổ ích và giới thiệu với mình những viện trưởng và giám đốc chi nhánh ở nơi anh đưa tới . Đến đâu họ cũng rất vui vẻ tiếp đón mình . 
Nhưng cái đọng lại trong đầu mình nhất là câu chuyện anh kể , Seoul và Busan là môi trường màu mỡ , nhưng cũng là môi trường khốc liệt . Đồng nghiệp của anh có những ng làm make up , làm tóc và cả stylist - họ vì qá áp lực trong công việc nên đã chọn con đường tự tử bằng những cách như cứa cổ tay , treo cổ hay nhảy lầu. Xã hội càng phát triển thì con người sẽ càng bị công việc, danh vọng cuốn vào . 
Có qá nhiều trải nghiệm trong quãng thời gian ngắn ngủi nhưng lại đem cho mình quá nhiều điều có ý nghĩa. 


Hẹn gặp lại mọi người , hẹn gặp lại Seoul vào 1 ngày rất gần tới